Lý do chọn lựa

Có cả một danh sách liệt kê các lý do tuyệt vời giúp các nhà tiêu dùng thông thái đặt niềm tin vào thương nhà bếp Poggenpohl: Từ dịch vụ hỗ trợ trọn đời có một không hai, đến sản phẩm hoàn thiện ở từng chi tiết "cá nhân hóa", cho đến kỹ thuật thi công đạt tới chất lượng bền bỉ theo năm tháng, v.v… Trên tất cả, lý do thật sự lại nằm ở chính giá trị đã được thương hiệu định vị: CHỌN POGGENPOHL NGHĨA LÀ CHỌN ĐIỀU TỐT NHẤT.

SẢN XUẤT TẠI ĐỨC

Tại Pggenpohl, tất cả các công đoạn từ thiết kết, sản xuất, kiểm định cho đến hoàn thiện và đóng gói đều được thực hiện tại Herford, Đức. Khi vận chuyển đến nơi, bếp sẽ được chính tay các chuyên gia của Poggenpohl lắp đặp nhằm đảm bảo sự hoàn thiện tối ưu.

THIẾT KẾ THEO ĐẶT HÀNG

Khi có đơn đặt hàng, dựa trên kích thước và cấu trúc căn nhà cộng với thị hiếu và phong cách của khách hàng, Poggenpohl sẽ thiết kế căn bếp theo chính xác những gì bạn mong muốn. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý với thiết kế cuối cùng, Poggenpohl mới tiến hành sản xuất. Đó là lý do vì sao mỗi căn bếp Poggenpohl đều là phiên bản duy nhất.

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Khi một căn bếp Poggenpohl được hoàn thiện, một thẻ dịch vụ (Service Card) sẽ được tích hợp vào sản phẩm. Service Card sẽ chứa đựng toàn bộ thông tin về căn bếp của bạn và là bảo tín cho dịch vụ hỗ trợ trọn đời từ Poggenpohl.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Poggenpohl là đơn vị duy nhất trong ngành nội thất bếp có thiết kế các cạnh ngăn kéo và pull-out chỉ dày 8mm, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ. Ngoài ra, bên cạnh tính thẩm mỹ thì hệ thống ray trượt được đặt kín đáo phía dưới còn giúp tối ưu độ cân bằng và sức tải của ngăn kéo lên gấp năm lần so với thông thường.

CHẾ TÁC THỦ CÔNG

Đằng sau mỗi căn bếp Poggenpohl là bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệm. Mặc dù công nghệ hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong khâu thiết kế 3D và quy trình sản xuất, nhưng những chi tiết hoàn thiện tinh tế nhất vẫn phụ thuộc vào sự khéo léo của người nghệ nhân.

ĐỘ BỀN ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Càng phân tích kỹ hệ tủ bếp, bạn sẽ càng thấy nhiều chi tiết sáng tạo được Poggenpohl áp dụng. Những chi tiết tinh tế này chính là giải pháp thông minh giúp cho quá trình vận hành và sử dụng bếp được tối ưu và thông suốt. Poggenpohl mang đến cho bạn một nhà bếp vừa được thiết kế riêng với chất lượng trên cả kỳ vọng, vừa giúp bạn thêm hứng khởi mỗi khi vào bếp.

TÙY CHỌN ĐA DẠNG

Poggenpohl mang đến giải pháp nhà bếp "cá nhân hóa theo tiêu chuẩn" – nghĩa là những thiết kế phải đảm bảo các quy chuẩn chung và tương thích về hệ tủ và bề mặt, nhưng được kết hợp với màu sắc và phối hợp vật liệu không giới hạn. Với tính năng này, Poggenpohl đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu và sáng tạo của khách hàng.