Lý do chọn lựa

Rất nhiều lý do để chọn Poggenpohl. Dịch vụ hỗ trợ trọn đời, Sản phẩm hoàn thiện, Chất lượng thi công bền bỉ, Sản phẩm mang đậm tính cá nhân riêng biệt, .... Nhưng có lẽ, hơn tất cả, đó là vì: CHỌN POGGENPOHL, CHỌN SỰ TỐT NHẤT. Chất lượng tốt nhất, cuộc sống lâu nhất và hỗ trợ tốt nhất. Đầu tư cho nhà bếp Poggenpohl là một khoản đầu tư sáng suốt cho cuộc sống của bạn.

SẢN XUẤT TẠI ĐỨC

Tại Poggenpohl, tất cả các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, kiểm định cho đến hoàn thiện đóng gói đều được thực hiện tại trung tâm sản xuất ở Herford, Đức. Khi vận chuyển tới gia đình bạn, bếp sẽ được lắp đặt bởi chính tay các chuyên gia lắp đặt Poggenpohl. Để khách hàng đón nhận một căn bếp hoàn thiện với sự hài lòng là tất cả những gì Poggenpohl mong đợi.

THIẾT KẾ THEO ĐẶT HÀNG

Khi có đơn đặt hàng, dựa trên kích thước không gian và cấu trúc căn nhà, lắng nghe thị hiếu màu sắc và phong cách để hoàn thiện thiết kế cuối cùng và trao đến tay khách hàng. Sau khi khách hàng gật đầu với thiết kế cuối cùng, Poggenpohl mới tiến hành sản xuất. Đó chính là lý do mà mỗi căn bếp Poggenpohl tồn tại chỉ một và duy nhất.

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Mỗi một căn bếp Poggenpohl ra đời, chúng tôi đều gắn chúng với một tấm thẻ dịch vụ (Service Card) đại diện cho mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và Poggenpohl. Các thông tin lưu trữ sẽ được theo dõi và đảm bảo sẵn sàng cho các hỗ trợ cần thiết trong tương lai.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Tất cả các cạnh ngăn kéo và pull-out của Poggenpohl chỉ dày 8mm. Poggenpohl là đơn vị duy nhất trong ngành cung cấp được giải pháp này và thiết kế tinh xảo này giúp tối ưu hóa rất nhiều không gian lưu trữ. Hệ thống ray trượt được đặt kín đáo phía dưới ngăn kéo, ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, nghiên cứu đã chứng minh độ cân bằng và sức tải của ngăn kéo được nâng lên gấp năm lần khiến cho ngăn kéo hoạt động lâu bền trong nhiều năm sử dụng.

CHẾ TÁC THỦ CÔNG

Đằng sau mỗi căn bếp Poggenpohl được cả thế giới yêu thích là bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệm. Mặc dù công nghệ vi tính hỗ trợ nhiều hơn ở phần thiết kế 3D, công nghệ sản xuất hiện đại cũng được áp dụng trong sản xuất, nhưng những chi tiết hoàn thiện tinh tế nhất vẫn phụ thuộc vào sự khéo léo của người nghệ nhân.

ĐỘ BỀN ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Càng phân tích kỹ tủ bếp Poggenpohl, bạn sẽ thấy càng nhiều chi tiết sáng tạo được chúng tôi chú trọng. Càng nhiều chi tiết thiết kế nhỏ được quan tâm, càng giúp ích cho quá trình vận hành chức năng thực tế. Kết quả là một nhà bếp được vừa được thiết kế cá nhân, vừa có chất lượng vượt trên cả kỳ vọng, giúp bạn vui thích mỗi ngày.

TÙY CHỌN ĐA DẠNG

Poggenpohl đem đến các giải pháp nhà bếp cá nhân hóa "theo tiêu chuẩn". Dựa trên hệ thống các tủ và bề mặt tương thích với nhau, kết hợp với phổ màu quốc tế RAL không giới hạn, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các sáng tạo của bạn.