Oceanic House – London, Great Britain

Tọa lạc tại số 1 đường Cocksur, quận West End (một trong những quận trung tâm của London, nằm ở phía tây thành phố và phía bắc sông Thames, tụ điểm giải trí, du lịch, nhà hàng, doanh nghiệp, tòa nhà chính phủ thành phố và nhà hát West End nổi tiếng), Oceanic House được biết đến như là tòa nhà của thế kỷ, chứng nhân quan trọng cho rất nhiều sự kiện đã diễn ra ở West End.

 Vào 1907, Oceanic House được Bruce Ismay, Chủ tịch của White Star Line, hãng tàu với lời tuyên bố về con tàu “không thể chìm” mang tên Titanic, xây dựng làm trụ sở của White Star Line.

Sau đó, người ta cũng đặt một ngân hàng, các bộ của Bộ Quốc phòng Anh và một nhà hàng ở đó.

Ngày nay, Ocean House đã được thiết kế trở thành căn hộ dành cho giới siêu giàu. Bao gồm có 6 căn hộ cao cấp và 1 căn penthouse song lập ở đây đã được trang bị nhà bếp lớn Poggenpohl. Chất liệu được lựa chọn cho tủ bếp Poggenpohl là sơn mài mịn mát Terra Matt chất lượng cao với màu xám Pebble Grey mê hoặc được bắt nguồn cảm hứng từ mặt nước mờ sương hư ảo. Sắc màu trung tính cùng chất lượng sơn hoàn hảo càng làm nổi bật các chi tiết độc đáo trong phòng, như đèn chùm sang trọng, trần nhà được trang trí theo kỹ thuật Stucco danh tiếng, đá cẩm thạch và cửa gỗ cổ. Tất cả góp phần tạo nên một không gian vô cùng khác biệt.

Vị trí

London, Great Britain

Kiến trúc

BLDA Architects

Nhà phát triển

Oceanic Development

Dự án

Oceanic House

Bếp

7