Ngăn kéo và Pull-out

Nội thất cho ngăn kéo và pull-out giúp sắp xếp đúng vị trí của nhiều loại vật dụng, từ dụng cụ và dao kéo đến gia vị và dụng cụ nấu ăn đặc biệt theo sở thích của chủ sở hữu.

Hệ thống chuyển động +MOTION

Chuyển động +MOTION cho phép điều khiển đóng mở ngăn kéo một cách dễ dàng chỉ với một chạm tay nhẹ. Nhờ có cơ chế này mà bạn có thể giản lược không gian nội thất cho các phần không cần thiết như tay cầm. Bạn có thể lựa chọn giữa cơ chế mở điện hoặc cơ.

Ngăn kéo và Pull-out bên trong tủ

Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các vật dụng theo sở thích cá nhân với thiết kế Ngăn kéo và Pull-out đặt bên trong tủ bếp. Không còn tình trạng bỏ quên những đồ ăn khô lưu trữ dù chúng ở vị trí cao nhất hoặc sâu nhất. Các ngăn chia khiến cho bạn Mặt trước của Ngăn kéo và Pull-out bên trong tủ luôn có sẵn với 2 phiên bản: Nhôm hoặc Gỗ óc chó.

Hệ thống ray trượt

Bên trong ngăn kéo Poggenpohl, hiệu quả hoạt động của HỆ THỐNG RAY TRƯỢT rất được coi trọng và là một trong các yếu tố đánh giá chính giúp quyết định chất lượng của toàn bộ hệ tủ bếp. Không chỉ quan tâm đến hiệu quả chức năng, chúng tôi còn muốn đảm bảo TÍNH THẨM MỸ bằng việc lựa chọn vị trí của hệ thống ray trượt nằm kín đáo phía mặt dưới ngăn kéo. Với vị trí này, SỨC TẢI của ngăn kéo tủ bếp Poggenpohl được tăng lên GẤP HÀNG CHỤC LẦN so với đặt ở vị trí đặt ray thông thường ở hai cạnh bên. Điều bất ngờ là chính vị trí "vô hình" kín đáo ở hai cạnh bên này lại đem thêm một lợi ích MỞ RỘNG không gian lưu trữ trong ngăn kéo. Chính vì thế, các ngăn kéo bếp Poggenpohl luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ, và chắc chắn. Nhờ đó, trải nghiệm của người sử dụng được bảo toàn nguyên vẹn theo năm tháng.

Liên hệ

Vui lòng điền form thông tin để đặt lịch hẹn tư vấn với các chuyên gia của Poggenpohl!