Poggenpohl Vietnam đồng hành cùng chương trình Ẩm thực Fine Cuisine – VTV4 – P2

15/05/2019

Poggenpohl hân hạnh đồng hành một phần nhỏ cùng chương trình Văn hóa ẩm thực Cuisine Show phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV4.

Poggenpohl hân hạnh đồng hành một phần nhỏ cùng chương trình Văn hóa ẩm thực Cuisine Show phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV4.

Fine Cuisine là chương trình ẩm thực cao cấp được theo dõi bởi khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt những người yêu thích nét tinh tế và độc đáo của văn hóa ẩm thực các vùng miền. Chương trình dài 30 phút bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt và được phát vào lúc 9:30 tối thứ Năm hàng tuần.

CHEESE, hay còn gọi là phô mai, là một loại thực phẩm bổ dưỡng, nhiều protein và có hương vị thơm ngon khác biệt. Nhắc đến phô mai, chắc chắn trái tim của nhiều tín đồ ẩm thực sẽ phải tan chảy vì độ hấp dẫn khó cưỡng của loại thực phẩm này.

Ở phương Tây, bữa ăn sẽ không thể trọn vẹn nếu như thiếu đi phô mai, bất kể bạn đang ăn pizza, nấu món súp, trộn salad, chuẩn bị bữa tráng miệng hay đằm mình cùng ly rượu vang. Phô mai như một chất xúc tác làm hương vị món ăn thêm thấm đẫm và dậy mùi thơm, giúp cho quá trình trải nghiệm món ăn trở nên trọn vẹn.

Phô mai có rất nhiều loại, nhưng tất cả đều được làm từ sữa động vật (có thể là sữa bò, dê hoặc cừu) và được chia làm 2 loại chính: Phô mai tươi hoặc Phô mai ủ lâu ngày. Mỗi loại phô mai lại có 3 đến 5 loại khác nhau được phân loại nhỏ hơn. Ví dụ như:
Phô mai tươi có thể kể tới cottage, cream cheesee và ricotta.
Phô mai ủ được phân loại theo kết cấu.
- Các loại phô mai kết cấu mềm như Feta, Brie và Camembert, được ủ trong một thời gian ngắn.
- Các loại phô mai kết cấu cứng được ủ trong thời gian khác nhau và được phân loại từ bán cứng đến cứng, ví dụ như Cheddar, Gouda, Parmesan và Romano,….
- Chưa kể còn có một loại gọi là Phô mai xanh (Blue cheese) được cấy nấm mốc và gồm các loại như Gorgonzola, Roquefort và Stilton.

Thật là có quá nhiều loại phô mai để chọn lựa.

Ngày hôm nay, không cần phải suy nghĩ xem mình cần lựa chọn loại nào, chế biến ra sao, hãy dành 2 phút ghé thăm căn bếp +SEGMENTO của Poggenpohl và cùng nghe đầu bếp người Canada, Davin Reid hướng dẫn cho các bạn 2 BƯỚC TỰ LÀM CHEESE Ở NHÀ vô cùng đơn giản nhé.

Clip được quay cho chương trình ẩm thực Fine Cuisine, của đài truyền hình Việt Nam phát sóng 9h30 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV4.

Mời các bạn cùng đón xem.

------------------
POGGENPOHL - Thương hiệu tủ bếp sang trọng số một đến từ Đức.
Uy tín 125 năm.
Hỗ trợ trọn đời.

+8424 6660 3011
info@poggenpohl.com.vn
poggenpohl.com.vn
Căn RD3, Tòa D2, Rừng Cọ, KĐT Ecopark, Hưng Yên, Việt Nam