POGGENPOHL | THE FOURTH WALL – BỨC TƯỜNG THỨ 4

02/01/2020

Lấy cảm hứng từ khái niệm “bức tường thứ tư” có nguồn gốc từ loại hình kịch sân khấu, với ba bức tường bao quanh sân khấu diễn chính, và hướng còn lại là nơi khán giả ngồi chiêm ngưỡng.

POGGENPOHL | THE FOURTH WALL

  • The ultimate space to create, experience and celebrate food -

Lấy cảm hứng từ khái niệm “bức tường thứ tư” có nguồn gốc từ loại hình kịch sân khấu, với ba bức tường bao quanh sân khấu diễn chính, và hướng còn lại là nơi khán giả ngồi chiêm ngưỡng. Lẽ dĩ nhiên, không có bức tường có thật nào ngăn cách giữa khán giả và sân khấu cả. Mà bức tường thứ tư được nói đến ở đây ám chỉ một bức tường vô hình ngăn cách giữa tác phẩm trên sân khấu và khán giả của nó, và tất cả những nhân vật, những tình tiết, những câu thoại của vở kịch sẽ không bao giờ biết đến hay thừa nhận sự có mặt của khán giả. Khi một diễn viên trên sân khấu có hành động cũng như lời thoại mang tính tương tác với khán giả, đó là họ đang phá bức tường thứ tư.

Poggenpohl - bằng cách tiếp cận nghệ thuật gắn với thực tiễn cuộc sống - hiện đại nhưng lại bộn bề lo toan, chúng tôi hiểu rằng: Nhu cầu kết nối và được kết nối đã và đang thật sự là nhu cầu thực tế và chiếm tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Gắn trên vai sứ mệnh kiến tạo nên không gian giữ lửa cho mỗi ngôi nhà, Poggenpohl luôn tin và hy vọng: Sau mỗi giờ tan làm, lúc bạn khép lại đằng sau cánh cửa cuộc sống bộn bề, bước vào căn bếp, bạn sẽ được là chính mình và yên bình bên người thân yêu.

Hãy cùng nhau trải nghiệm. Hãy kết nối. Hãy phá vỡ “bức tường thứ 4”!

Xóa bỏ khoảng cách giữa “khán giả” và “nhân vật trên sân khấu”, để cho những nhân vật vốn lặng thầm trong nhà bếp sẽ cùng các thành viên trong gia đình - các khán giả trung thành cùng tương tác, sẻ chia và tận hưởng những “tình tiết” vui vẻ và cap trào hạnh phúc.

Khám phá sức mạnh đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo giữa Nhà bếp thiết kế Poggenpohl và công nghệ nấu ăn chuyên nghiệp Grand Cuisine.
Đỉnh cao của sự sang trọng !