Oceanic House – London, Anh

Tọa lạc tại số 1 đường Cocksur, Quận West End (London), Oceanic House còn được gọi là “Tòa nhà của Thế kỷ”, là chứng nhân quan trọng cho rất nhiều sự kiện đã diễn ra ở West End.

Vào năm 1907, Oceanic House được Bruce Ismay, Chủ thịch của White Star Line – hãng tàu với lời tuyên bố về con tàu “không bao giờ chìm” mang tên Titanic – xây dựng làm trụ sở của White Star Line. Sau này, tòa nhà trở thành một ngân hàng, ít lâu sau lại được trưng dụng bởi Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh, và sau đó nữa thì trở thành một nhà hàng nổi tiếng.

Ngày nay, West End là một trong những quận trung tâm của London, nằm ở phía Tây thành phố và phía Bắc sông Thames. Nơi đây tập trung những tụ điểm giải trí cao cấp, nhà hàng, doanh nghiệp, tòa nhà chính phủ và Nhà hát West End danh tiếng. Oceanic House hiện tại đã được cải tạo thành khu căn hộ cao cấp dành cho giới siêu giàu. Tòa nhà bao gồm sáu căn hộ cao cấp và một căn penthouse được trang bị toàn bộ với nhà bếp Poggenpohl.

Chất liệu được chọn cho tủ bếp Poggenpohl là sơn mài mịn mát Terra Matt cao cấp, tông màu xám Pebble Grey sang trọng lấy cảm hứng từ hình ảnh sương mờ trên sông Thames. Gam màu trung tính cùng chất lượng sơn hoàn hảo càng làm nổi bật các chi tiết độc đáo trong căn hộ như hệ thống đèn chùm lộng lẫy, các phiến đá lát bằng cẩm thạch và cửa gỗ cổ điển.

Tất cả mọi chi tiết từ quá khứ đến hiện đại đan xen vào nhau, mang đến một không gian vô cùng khác biệt tại Oceanic House.

Vị trí

London, Great Britain

Kiến trúc

BLDA Architects

Nhà phát triển

Oceanic Development

Dự án

Oceanic House

Bếp

7