Poggenpohl Việt Nam

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Châu Âu, tự hào là đơn vị độc quyền phân phối Thương hiệu tủ bếp lâu đời và đẳng cấp nhất thế giới Poggenpohl tại Việt Nam.

Là thương hiệu nhà bếp danh giá và lâu đời nhất thế giới, Poggenpohl từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng cho giới thượng lưu châu Âu, đến nay đã có mặt tại hơn 80 quốc gia với mạng lưới 450 showroom giúp hiện thực hóa hàng nghìn những giấc mơ về một nhà bếp hoàn hảo.

Poggenpohl chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam với sứ mệnh đem đến những giá trị trải nghiệm đích thực đúng chất thượng lưu cho người Việt.

Công ty

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Châu Âu (European Design Solutions Co.,ltd – EUDS) thành lập năm 2017 bởi nhóm 5 chuyên gia đầu ngành tới từ các lĩnh vực:

  • Tư vấn và Đầu tư Bất động sản;
  • Phân phối nội thất ngoại nhập cao cấp;
  • Phân phối các thương hiệu  xa xỉ phẩm;

Thuộc các tập đoàn và doanh nghiệp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên các thị trường Châu Âu (Đức, Hà Lan) và Việt Nam.

Hiện tại, EUDS chuyên thực hiện những dự án thiết kế nội thất nhà bếp và phòng ngủ phòng thay đồ cho các biệt thự, căn hộ cá nhân và các dự án bất động sản cao cấp.

EUDS mang đến những giải pháp thiết kế nội thất đón đầu xu hướng trong sự giao thoa tinh tế giữa văn hóa truyền thống phương Đông và tính sáng tạo đổi mới của phương Tây, chinh phục mọi yêu cầu của thị trường địa phương.

EUDS hiện có văn phòngshowroom tại thành phố xanh Ecopark (Việt Nam).

Để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia Poggenpohl, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 024 6660 3011 để được nghe tư vấn và đặt lịch hẹn.

Poggenpohl Việt Nam hân hạnh được đón tiếp!