Poggenpohl Việt Nam

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Châu Âu tự hào là đơn vị độc quyền phân phối Thương hiệu tủ bếp lâu đời và đẳng cấp hàng đầu thế giới Poggenpohl tại Việt Nam.

Là một thương hiệu nhà bếp danh giá, từ lâu, Poggenpohl đã trở thành một trong những biểu tượng nội thất của giới thượng lưu châu Âu. Cho đến nay, Poggenpohl đã có mặt tại hơn 80 quốc gia với mạng lưới 450 showroom, giúp hiện thực hóa giấc mơ về một nhà bếp hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Poggenpohl bước chân vào thị trường Việt Nam với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm thượng lưu đích thực cho người Việt.

Công ty

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Châu Âu (European Design Solutions Co., Ltd. – viết tắt là EUDS) được thành lập vào năm 2017 bởi nhóm sáu chuyên gia đầu ngành đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp uy tín trên các thị trường châu Âu (Đức, Hà Lan) và Việt Nam, thuộc các lĩnh vực tư vấn và đầu tư BĐS, phân phối nội thất ngoại nhập cao cấp và các mặt hàng xa xỉ phẩm.

EUDS mang đến những giải pháp thiết kế nội thất đón đầu xu hướng, kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống phương Đông và tính sáng tạo đổi mới của phương Tây, giúp sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường địa phương.

Hiện tại, EUDS chuyên thực hiện những dự án thiết kế nội thất nhà bếp và phòng ngủ, phòng thay đồ cho các biệt thự, căn hộ cá nhân cũng như các dự án bất động sản cao cấp khác.

EUDS hiện đã có văn phòng và showroom tại Thành phố xanh Ecopark (Việt Nam). Để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia Poggenphol, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 024 6660 3011 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.

Poggenpohl Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách!